Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, trải qua gần 1 thập kỷ không ngừng phát triển, Công ty cổ phần phân tích di truyền (GENTIS) đã trở thành một thương hiệu vững mạnh, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 về dịch vụ phân tích ADN.

Xuất phát từ ý tưởng của PGS. TS Nhà giáo ưu tú Trịnh Đình Đạt, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Di truyền, Phó chủ nhiệm khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội về việc thiết lập một phòng thí nghiệm phân tích di truyền nhằm triển khai những thành quả khoa học và ứng dụng của lĩnh vực di truyền và phân tử sinh học tại Việt Nam.

Gentis
Trụ sở chính GENTIS Hà Nội

Năm 2010, Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS được thành lập. Gần 10 năm xây dựng và phát triển, GENTIS đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế là địa chỉ uy tín, tin cậy và tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền.

Với trụ sở chính tại: tầng 2, tòa nhà VP HCMCC, 249A, Thụy Khuê, Quận Tây Hồ  Hà Nội. 

Chi nhánh: Số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung sơn, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Và hàng chục đại lý, điểm thu mẫu trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. GENTIS đã và đang không ngừng hoàn thiện, tạo dựng và giữ vừng hình ảnh Niềm tin trọn vẹn đối với khách hàng với hàng chục nghìn xét nghiệm ADN mỗi năm, cung cấp đa dạng các dịch vụ phân tích di truyền như: Xét nghiệm ADN huyết thống, Xét nghiệm huyết thống trước sinh không xâm lấn, Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung HPV, tầm soát ung thư vú BRC1, BRC2, Giám định hài cốt…

Gentis Hồ Chí Minh

Chi nhánh GENTIS Hồ Chí Minh

Để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền, GENTIS không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới

- GENTIS là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống đồng bộ phòng thí nghiệm phân tích ADN theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 (do vương quốc Anh cấp ) với trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín nhất của Mỹ, EU. Toàn bộ quá trình phân tích kết quả được thực hiện ngay tại các phòng lab tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Đại sứ quán các nước tại Việt Nam chỉ định công dân của mình tới GENTIS để thực hiện các xét nghiệm ADN làm thủ tục nhập quốc tịch và các thủ tục hành chính khác.

- GENTIS đầu tư hệ thống phân tích ADN thế hệ mới có thể phân tích tới 200 locut gen với độ chính xác 99,99999999998%.  phục vụ cho các trường hợp quan hệ cận huyết, khó xác định.

Các công nghệ được sử dụng ở GENTIS đều là công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới, được ứng dụng tại các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF)

Phòng lab

- GENTIS là đơn vị đầu tiên sử dụng hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper - IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen, có khả năng nhận diện và tự động so sánh dữ liệu ADN đã được mã hóa trước để loại trừ khả năng nhiễm mẫu. Kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS được chấp nhận trên thế giới.

Bên cạnh công nghệ hàng đầu, GENTIS còn tự hào là nơi quy tụ các chuyên gia, các nhà khoa học uy tín, lâu năm trong lĩnh vực Di truyền học và công nghệ sinh học. PGS.TS. Trịnh Đình Đạt - nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học (ĐH QGHN) là Chủ tịch Hội đồng khoa học của công ty; Cố vấn cao cấp về giám định ADN: Đại tá Hà Quốc Khanh - Giám định viên hình sự, nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN, viện phó viện Khoa học hình sự - Bộ công an. Các chuyên gia, cán bộ kĩ thuật của GENTIS được tham gia khóa tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm hàng năm do cộng đồng hình sự châu Á tổ chức.

Luôn nỗ lực khẳng định uy tín và vị thế tiên phong, GENTIS đã và đang hoàn thiện không ngừng về công nghệ, con người, dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tạo ra những giá trị lớn lao hơn nữa cho cộng đồng.


Video giới thiệu về Gentis

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ